Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Nhà bếp ngày nay được thiết kế với rất nhiều ý tưởng để tạo ra một không gian ấm cúng và đầy cảm hứng. Tùy thuộc vào kích thước của căn phòng của bạn, bạn có thể muốn kết hợp các khu vực nấu ăn và chuẩn bị với khu vực ăn uống và sinh hoạt trong một không gian kế hoạch mở. Có rất nhiều cách bố trí phòng bếp đẹpB.O.D Showroom xin được cung cấp ở bài viết dưới đây.

Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020
Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Bố trí bếp Galley

Bố trí bếp Galley là gì?

Bếp Galley được đặt theo tên nhà bếp của con tàu nhỏ bé, bếp cổ điển có một hàng đơn vị, trong khi loại bếp đôi này có hai dãy chạy song song với nhau.

Tại sao nên chọn Bố trí bếp Galley?

Đây là cách bố trí lý tưởng cho các phòng hẹp, nhưng cũng là một lựa chọn phổ biến trong các không gian có không gian mở, nơi một hòn đảo dài chạy song song với các đơn vị dọc theo một bức tường. Mặc dù theo truyền thống dài và hẹp, nó có thể hoạt động đặc biệt nếu được lên kế hoạch chính xác. Bố trí không gian bếp theo bếp Galley là ý tưởng để sở hữu một nhà bếp đẹp.

Mẹo thiết kế: Cố gắng tách khu vực nấu ăn khỏi khu vực ẩm ướt với chiều dài của bàn làm việc ở giữa – tổng số bàn làm việc phải dài ít nhất ba mét.

=> Xem thêm: Mẫu nhà bếp phong cách châu Âu không thể bỏ lỡ

Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020
Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Đặt mục tiêu tối thiểu 1,2m giữa các cửa đối diện và bao gồm vùng nấu hình tam giác hiệu quả với tủ lạnh trên một bức tường và bồn rửa và bếp nấu ăn đối diện (hoặc một biến thể của chủ đề này). Nếu không gian cho phép, tốt nhất là tránh có các đơn vị cao có thể làm nổi bật không gian hẹp. Vì lý do tương tự, hãy bám vào các màu nhạt hơn để giúp căn phòng sáng và thoáng mát.

Hãy cẩn thận không cài đặt quá nhiều tủ tường, vì nó có thể làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy lộn xộn.

Bố trí bếp hình chữ U

Bếp hình chữ U là gì?

Một giải pháp phổ biến cho các phòng bếp cỡ trung bình là chạy các đơn vị làm tròn ba bức tường theo hình chữ U.

Tại sao chọn bếp hình chữ U? 

Điều đó cực kỳ thiết thực, vì bạn có thể đặt bếp và bếp nấu ăn ở trung tâm, với bồn rửa và tủ lạnh ở hai đầu chữ U để tạo ra tam giác làm việc hoàn hảo. Bố cục này cũng cung cấp nhiều không gian làm việc và bạn có thể sử dụng các phụ kiện bên trong thông minh để tận dụng tối đa các tủ góc. Đây là cách bố trí nhà bếp đơn giản.

Mẹo thiết kế: Với diện tích bàn làm việc lớn như vậy, một bề mặt được chọn tốt có thể thực sự trở thành của riêng bạn, vì vậy hãy chọn một cái gì đó nổi bật. Xem xét các vật liệu bề mặt rắn. Nếu căn phòng đặc biệt nhỏ gọn, hãy cố gắng có ít nhất hai mét không gian ở trung tâm. Các phòng bếp nhỏ cũng sẽ được hưởng lợi từ các đơn vị và bàn làm việc giảm độ sâu, vì vậy hãy hỏi nhà cung cấp của bạn nếu đây là một lựa chọn.

Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020
Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Trong một căn phòng lớn hơn, bạn có thể có đủ không gian cho một chiếc bàn và ghế ở trung tâm của U. Hoặc, trong một nhà bếp cổ điển, chân thứ ba của hình chữ u của bạn có thể là một bán đảo tham gia ở một đầu vào tường, giữa nhà bếp và khu vực ăn uống.

Bố trí bếp hình chữ L

Bố trí bếp hình chữ L là gì?

Một thiết kế thực sự linh hoạt, nhà bếp hình chữ L bao gồm hai dòng tủ ở góc bên phải dọc theo các bức tường liền kề.

Tại sao chọn bếp hình chữ L? 

Ở đây bạn có thể tạo ra tam giác làm việc cuối cùng với tủ lạnh ở một đầu của chữ L, bếp kia và bồn rửa ở giữa. Bố cục này thích hợp để trang trí phòng bếp đơn giản. Bố cục này tạo độ mở, nhưng có thể khó khăn hơn để làm việc với.

=> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất phòng bếp đẹp nhất Bình Dương

Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020
Thử ngay 03 cách bố trí phòng bếp đẹp nhất 2020

Mẹo thiết kế: Đảm bảo có đủ không gian ở giữa mỗi khu vực và xem xét lắp đặt một ngân hàng thiết bị tích hợp ở một bên để dễ sử dụng và hiệu quả hợp lý. Nếu không gian cho phép, bạn cũng có thể đặt một bàn ăn nhỏ ở bên cạnh.

Nếu đang muốn tìm hiểu cách bố trí phòng bếp đẹp tại Bình Dương, hãy đến ngay với https://bod.com.vn/. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế văn phòng, nhà ở, nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất với mức giá hấp dẫn nhất. Còn chần chừ gì mà chưa liên hệ với chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ:

B.O.D SHOWROOM.

Website: https://bod.com.vn/

Địa chỉ: 489 Phạm Ngọc Thạch, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Facebook Comments