Skip links

Chính Sách Bảo Hành tại B.O.D

Tại B.O.D Architecture & Interior Design, chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo hành dành cho khách hàng và luôn đặt sự tân tâm trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. 

Chính sách bảo hành

  • B.O.D Architecture & Interior Design cung cấp chính sách bảo hành chung 36 tháng theo: Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp và Quy định về Bảo Hành Sản Phẩm.
  • Bảo hành chỉ được áp dụng cho lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, không áp dụng đối với hư hỏng do quá trình khách hàng sử dụng và bảo quản không đúng cách.
  • Khách hàng báo trước cho B.O.D Architecture & Interior Design, trong vòng 05 (năm) ngày làm việc, kỹ thuật viên bên B.O.D sẽ khảo sát sản phẩm khi có sự cố.
  • Công ty B.O.D còn cung cấp các thiết bị bếp, máy hút, lò vi sóng, lò nướng, chậu rửa, vòi, phụ kiện Inox của các thương hiệu nổi tiếng (Hafele, Blum, Imundex,…) và uy tín trên thế giới với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ chính sách bảo hành cho khách hàng

Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc, hay cần hỗ trợ thông tin, kỹ thuật. Vui lòng liên hệ về B.O.D Archuitecture & Interior Design qua Hotline và Email để được hỗ trợ sớm nhất.

Công ty TNHH MTV Thiết kế nội thất B.O.D

Leave a comment