Skip links

Chính Sách Bảo Mật tại B.O.D

Tại B.O.D Architecture & Interior Design, chúng tôi luôn chú trọng đến chính sách bảo mật nhằm đảm bảo sự bảo mật cao nhất đối với dữ liệu về danh tính khách hàng. Chúng tôi luôn cẩn thận trong việc lưu trữ bảo mật và xử lý thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi. 

Thông tin cá nhân của quý khách chỉ được giữ trong thời gian pháp luật yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. Khi truy cập vào website của chúng tôi, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh, đồng thời, quý khách không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Dưới đây là những điểm nổi bật trong chính sách bảo mật của B.O.D Architecture & Interior Design:

Thu thập thông tin cá nhân

B.O.D Architecture & Interior Design cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác, ngoại trừ bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại B.O.D Architecture & Interior Design.

Mọi thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Các thông tin mà chúng tôi thu nhập bao gồm: tên, số điện thoại.

Các thông tin thu nhập sẽ được sử dụng cho các mục đích sau:

  • Thông báo về sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ 
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách
  • Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân

B.O.D Architecture & Interior Design luôn cố gắng để đảm bảo mọi thông tin thu thập từ khách hàng được bảo mật nhất. Chúng tôi thực hiện bảo mật bằng những cách sau:

  • Dùng sản phẩm công nghệ để tránh việc truy cập máy tính trái phép
  • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

Xóa thông tin cá nhân khách hàng khi thông tin đó không cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ nữa

chính sách bảo mật

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật của chúng tôi đề cao sự an toàn trong quản lý thông tin thu thập từ khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ sau:

  • Bên thứ 3 có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã đặt tại B.O.D Architecture & Interior Design

Tiết lộ thông tin cho mục đích thực thi pháp luật

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách truy cập vào website B.O.D Architecture & Interior Design, máy chủ công ty của chúng tôi sẽ tự động ghi nhận được những thông tin như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, các website mà quý khách đã ghé thăm trước đó, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác. 

Các thông tin thu thập ở trên được sử dụng cho mục đích phân tích và đánh giá, hỗ trợ chúng tôi trong việc cải thiện trang web, sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp. Những thông tin này hoàn toàn không liên quan đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi chính sách bảo mật

B.O.D Architecture & Interior Design có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Mọi thay đổi về chính sách bảo mật sẽ được đăng trên website của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Nếu có bất kỳ ý kiến hay đóng góp gì về chính sách bảo mật, xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline  +84961901090 hoặc gửi về địa chỉ email [email protected]

Leave a comment