Thi công sản xuất nội thất
Điểm khác biệt của B.O.D không chỉ nằm ở chất lượng tư vấn và thiết kế nội thất, mà chúng tôi còn tự hào sở hữu nhà xưởng của riêng với mục tiêu mang lại cho khách hàng dịch vụ Thi công sản xuất nội thất chất lượng tốt nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Lợi thế của nhà xưởng B.O.D

  • Hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, luôn có sự giám sát của đội ngũ quản lý
  • Các loại vật tư, vật liệu luôn đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ
  • Đội ngũ nhân công lành nghề, có chuyên môn
  • Sản xuất đúng tiến độ và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất
  • Chi phí hợp lý, nhiều sự lựa chọn cho tất cả các khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công đến khi hoàn thiện

Thi công sản xuất nội thất cơ bản

Bao gồm các sản phẩm nội thất cơ bản: cửa ra vào, tủ, kệ, giường, bàn, ghế, sofa, cầu thang,… từ các vật liệu bằng gỗ, kim loại, đá tự nhiên hoặc nhân tạo.

Thi công sản xuất vật dụng trang trí

Đa dạng các vật dụng trang trí với thiết kế riêng theo yêu cầu: gương, đèn, bình hoa, phù điêu, tranh treo tường, tượng,,… và các vật dụng trang trí để bàn, treo tường khác.

Thi công sản xuất theo mẫu đặt hàng riêng

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất 1 hoặc nhiều mẫu nội thất với thiết kế riêng, nhà xưởng của B.O.D là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thi công nội thất trọn gói là gì?

Cũng giống như bao lĩnh vực khác, “trọn gói” để chỉ một đơn vị có thể đảm nhận tất cả mọi công đoạn của một dự án hay sự kiện nào đó. Trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói để chỉ các công ty thiết kế thi công nội thất có thể đảm nhận hết tất cả các khâu từ quá trình lên bản vẽ, phối cảnh cho đến khi bắt tay vào thi công. Giữa thiết kế và thi công là một khoảng cách khá xa, chính vì thế chủ nhà vẫn thường ưu tiên các đơn vị thi công nội thất trọn gói vì trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư cũng đã phần nào nắm bắt được cấu trúc của căn hộ chung cư cũng như sở thích của chủ nhà.

Kiến Trúc Sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Việc khảo sát công trình nhà ở hay căn hộ chung cư có ý nghĩa rất quan trọng. Mọi bản thiết kế nội thất đều bắt nguồn từ thực trạng của công trình. Trước khi bắt đầu lên ý tưởng thiết kế, nhân viên công ty sẽ tiến hành đo đạc diện tích xung quanh ngôi nhà, lên ý tưởng và tính toán sơ lược trong đầu những vấn đề sẽ triển khai. Chủ nhà sẽ rất khó nắm bắt được những suy nghĩ này bởi vì chỉ có những người đã có kinh nghiệm chuyên môn cao, thấu hiểu được sự hòa hợp giữa phần bê tông ngôi nhà và phần nội thất mới có thể vạch ra được những phương án hiệu quả. Sau các bước khảo sát sơ lược, nhân viên công ty sẽ bắt đầu trao đổi với chủ nhà về các sở thích, mong muốn thực tế và mức chi phí có thể đầu tư vào nội thất.

 

Thống Nhất Bản Thiết Kế 3D

Sau quá trình khảo sát công trình cụ thể và cặn kẽ, các kiến trúc sư bắt đầu nghiên cứu và cho ra các bản phối cảnh (bản vẽ 3D) phù hợp với thực trạng hiện tại của công trình và nhu cầu của chủ nhà. Kiến trúc sư sẽ đưa ra nhiều lựa chọn cho chủ nhà chọn ra được bản thiết kế phù hợp.

Thi công nội thất như trong bản thiết kế

Bây giờ đến phần quan trọng cũng như chiếm nhiều thời gian nhất đó chính là khâu thi công nội thất. Đây cũng là phần yêu cầu chủ nhà phải giám sát chặt chẽ để đảm bảo mọi khâu thi công được diễn ra hoàn hảo và thuận lợi nhất. Không chỉ riêng gì đối với nội thất chung cư, mà trong thiết kế nội thất biệt thự hay nhà phố. Các hạng mục thi công thường bao gồm:

  • Thi công phần thô: Đây là giai đoạn có liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì vậy phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề thật chắc chắn mới có thể đảm nhận được phần này.
  • Thi công phần trang trí: Đây là giai đoạn chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. 

Dự Án Nhà Anh Sài

Vệ Sinh Công Trình – Bàn Giao

Bước cuối cùng trong thiết kế thi công nội thất trọn gói đó chính là vệ sinh công trình. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ thì đơn vị thi công sẽ liên hệ chủ nhà đến bàn giao, nghiệm thu công trình.

Bạn quan tâm dịch vụ của B.O.D

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN B.O.D PHUC VỤ KHÁCH HÀNG 24/7