Skip links

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất Bình dương

Tinh tế

và đẳng cấp nhất

Dự Án Trong Năm 2022
>100

Giá trị cốt lõi

Hiện đại

và tiện ích

B.O.D Architecture & Interior Design - Công ty thiết kế kiến trúc nội thất Bình Dương luôn đề cao sự hiện đại đi kèm công năng.
Với sự đa dạng về hình dáng và kích thước nhà ở, yếu tố đề cao công năng trong bản vẽ thiết kế nội thất sẽ đặt ra rất nhiều thách thức thú vị cho đội ngũ KTS. Nhưng chính kinh nghiệm thực tiễn và những ý tưởng sáng tạo đột phá tại B.O.D Architecture & Interior Design sẽ mang lại cho bạn các phương án hoàn hảo về thẩm mỹ - hoàn thiện về công năng - tối ưu về chi phí. Hãy cùng trải nghiệm những bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp chỉn chu mà chúng tôi đã hoàn thiện.

cong-ty-tnhh-mtv-noi-that-bod
nội thất bình dương

ĐỌc thêm về b.o.d

cong-ty-tnhh-mtv-noi-that-bod

Xây dựng

những công trình tương lai

Thực trạng hiện nay, nhiều công trình nhà ở dân dụng vẫn chưa có một bộ hồ sơ thiết kế rõ ràng, vì nhiều người vẫn chưa hiểu được giá trị của việc thiết kế kiến trúc, nội thất… trong một công trình. B.O.D với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế kiến trúc ở Bình Dương luôn là địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Phí thiết kế: 180.000đ đến 250.000đ/m² tùy diện tích

Dù bạn là ai, nhà thiết kế hay chủ đầu tư của một công trình nội thất. Hiểu rõ bản chất của thiết kế nội thất là một việc rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn đầu tư, làm việc một cách hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà quan trọng hơn hết, bạn có được một sản phẩm nội thất mà bạn có thể tự hào. B.O.D Architecture & Interior Design luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất cho khách hàng.

Phí thiết kế: từ 150,000đ - 250,000đ/m² tùy vào diện tích và phong cách

Các tiêu chí thi công nội thất của B.O.D:

1. Thiết kế nội thất sáng tạo
2. Thi công chuyên nghiệp
3. Ứng dụng đổi mới
4. Đáp ứng các yêu cầu của quý khách
5. Tất cả sản phẩm đều có tại B.O.D

B.O.D cam kết
1. Chỉ sử dụng ván gỗ MDF chống ẩm An Cường - Nhà cung cấp ván công nghiệp số 1 Việt Nam hiện nay.
2. Thi công đúng theo bản vẽ.
3. Đúng tiến độ.

Chi phí tùy chọn theo vật liệu

Hồ sơ thiết kế, bao gồm:
1. Triển khai chi tiết kiến trúc.
2. Khai triển kết cấu.
3. Khai triển điện nước.
4. Phối cảnh ngoại thất.
5. Khai triển nội thất.

5.1 Phương án giải quyết mặt bằng 2D - phong cách thiết kế.
5.2 Hồ sơ thiết kế nội thất 3D (phối cảnh).
5.3 Hồ sơ sản phẩm thi công.
5.4. Hồ sơ triển khai kỹ thuật thi công.

Phí thiết kế từ 400.000đ/m²

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Hãy để B.O.D đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm lí tưởng cuộc sống

Tìm kiếm cho mình một phong cách sống và làm việc là lí tưởng và là hoài bão của nhiều người. Hãy để B.O.D Architecture & Interior Design hoàn thiện điều đó qua những thiết kế tuyệt vời.

Thiết kế hiện đại là phong cách thiết kế nội thất được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc, đường nét gọn gàng, tối giản, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên.

Minimalist hay phong cách tối giản (tối thiểu) trong thiết kế nội thất có nghĩa là bố trí phòng có càng ít đồ đạc và chi tiết càng tốt. Các yếu tố chính của phong cách này là sự chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu. 

Phong cách Scandinavian (còn có tên gọi khác là Bắc Âu) là phong cách có sự kết hợp cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – tối giản – chức năng tiện dụng. Hiện nay, phong cách này rất được ưa chuộng bởi sự giản dị, ấm áp, thông thoáng tạo cho không gian sống đầy sự thoải mái.

Phong cách Japandi là sự kết hợp giữa chức năng của vùng Bắc Âu (Scandinavian) và chủ nghĩa tối giản mộc mạc của Nhật Bản để tạo ra cảm giác nghệ thuật, tự nhiên và đơn giản." Sự kết hợp này tạo ra sự pha trộn hoàn hảo giữa chức năng và hình thức, tập trung vào các đường nét sạch sẽ, không gian sáng sủa và màu sắc nhẹ nhàng.

Hiện đại

Hiện đại

Modern
Japandi

Japandi

Neoclassical
Tối giản

Tối giản

Minimalist
Bắc Âu

Bắc Âu

SCANDINAVIAN
Công Nghiệp

Công Nghiệp

Industrial
Khác

Khác

Others

các hạng mục dịch vụ

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất Bình Dương của B.O.D

Tư vấn miễn phí
Để lại lời nhắn tại email
Công Ty TNHH Thiết Kế Nội Thất B.O.D

Quy trình thiết kế tại B.O.D

Chuyên nghiệp và chỉnh chu

Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất B.O.D Architecture & Interior Design luôn tuân theo quy trình thiết kế thi công mà chúng tôi đã đề ra. Thông qua đó, đội ngũ của B.O.D sẽ nghiêm túc tuân thủ để đảm bảo tiến độ làm việc và chất lượng của công trình. Nhờ vậy, mà gia chủ có thể nắm rõ được tiến độ công trình mà B.O.D thực hiện.

  Home
  Account
  Cart
  Search
  Xem Thêm
  Kéo