Thiết kế nội thất theo yêu cầu
Bạn có ý tưởng và muốn hiện thực hóa chúng cho ngôi nhà thân yêu của mình, để tổ ấm của gia đình luôn độc đáo và ấn tượng với mọi người? Hãy đến với B.O.D - chúng tôi có thể giúp bạn biến ước mở trở thành sự thật!

Tối ưu mọi không gian

Dù đang sở hữu ngôi nhà có diện tích lớn hay nhỏ, đến với B.O.D, chúng tôi đều có giải pháp giúp tối ưu không gian sống của gia đình bạn. Một ngôi nhà đẹp không chỉ có sự hài hòa trong phong cách thiết kế, màu sắc hay bố cục mà còn là sự tiện nghi và thoải mái của nội thất bên trong. Những thiết kế của B.O.D không chỉ mang tính độc đáo, sự tỉ mỉ mà còn hướng đến một không gian sống hiện đại, chất lượng hơn.

    1. Thiết Kế Nội Thất Theo Yêu Cầu 

Bất kì khách hàng nào cũng mong muốn căn nhà của mình có một phong cách riêng biệt của chính mình nhưng vẫn mang nét sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Không chỉ giúp cho thành viên trong gia đình thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đồng thời thể hiện được đẳng cấp của mình đối với khách tới chơi nhà. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nội thất mà tự sắm sửa để rồi cuối cùng tự rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” vì không gian ngôi nhà trở nên lộn xộn, thiếu tính thẩm mỹ. Cuối cùng tưởng rẻ mà hóa đắt trong khi không gian căn hộ không được cải thiện. 

Dự Án Nhà Anh Sài 5

Chính vì vậy, dù ngôi nhà có diện tích rộng hay hẹp, việc tìm đến các đơn vị nội thất uy tín để lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu ngày càng được phổ biết, với trình độ chuyên môn cao, các nhà kiến trúc sư cũng sẽ đem đến một không gian thoáng mát, đẹp với đầy đủ công năng sử dụng và tiện ích hiện đại, bắt mắt.

2. Giúp Khách Hàng Tích Kiệm Tối Đa Được Chi Phí

Việc sở hữu một ngôi nhà đẹp thì mức chi phí đầu tư cũng là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng nghĩ rằng tự mua sắm nội thất sẽ tiết kiệm được tiền bạc cho nhà mình nhưng thực tế thì hoàn toàn không phải. Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu và thi công nội thất tại một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Từ chi phí mua đồ, đồ đi đổi lại đồ khi đồ nội thất không đúng kích thước hay bày trí không được hợp lý. Việc lựa chọn dịch vụ này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, đặc biệt bạn có thể giám sát được quá trình thi công và thời gian hoàn thành dự án ngôi nhà của mình.

Với thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu, các Kiến Trúc Sư cần phải lắng nghe yêu cầu và ý kiến của bạn để đưa ra một thiết kế đúng và tạo nên cho bạn một không gian sống đẹp theo đúng ý bạn mong muốn. Bạn sẽ được nhận thông tin tư vấn từ các Kiến Trúc Sư và sau đó đưa ra yêu cầu, chốt thiết kế, hợp đồng, thi công. Trong các bước đó, bạn sẽ được Kiến Trúc Sư tư vấn về cả thiết kế lẫn giá cả để phù hợp và tiết kiệm nhất cho gia đình.

Bạn muốn được tư vấn?

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN B.O.D PHUC VỤ KHÁCH HÀNG 24/7