Tư vấn thiết kế nội thất
Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của B.O.D mang đến những gợi ý thích hợp với không gian, sở thích và kinh phí của gia đình bạn. Những ý tưởng đều đảm bảo được bố cục hài hòa, phong cách độc đáo và hợp phong thủy.
01

THIẾT KẾ ĐỘC BẢN

Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

02

XƯỞNG SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

B.O.D sở hữu xưởng sản xuất được trang bị công nghệ sản xuất siêu hiện đại để cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất thị trường, thẩm mỹ cao, giá cả tối ưu.

03

THỰC TẾ ĐẸP HƠN CẢ 3D

Công trình B.O.D trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế. Được thiết kế thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm – Kỹ thuật viên tâm huyết – Chất liệu nội thất cao cấp.

Giải pháp hiệu quả

Với từng nhu cầu khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả phù hợp. Tất cả đều được cân nhắc kỹ lưỡng, tính toán hợp lý và khoa học.

Phù hợp thực tế

Để có một kế hoạch chất lượng, ngoài yếu tố chuyên môn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn tiến hành khảo sát, xem xét thực tế sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Công đoạn này sẽ giúp B.O.D mang đến cho khách hàng bản kế hoạch hoàn hảo và chi tiết nhất.

Khách hàng uy tín

Hơn 5 năm hoạt động, chúng tôi có vinh dự được phục vụ hơn 300 khách hàng uy tín  lớn, nhỏ khác nhau. Với nhiều kinh nghiệm quý giá được tích luỹ, B.O.D sẵn sàng phục vụ tốt cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Mới Nhất Năm 2021

Samcare Spa 2

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại 

Habitat Apartment

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại 

Nhà Mr. Mai 8

Nhà Mrs. Mai

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại

Hầm rượu nhà Mr. Quân

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại 

gogo coffee

GoGo Coffee

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại 

Căn Hộ Mrs. Hân 6

Dự án Midori Apartment

Diện Tích: Đang Cập Nhật

Phong Cách: Hiện Đại 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN B.O.D TƯ VẤN 24/7