Skip links

Phương Cát Thiết kế văn phòng làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là yếu tố quan trọng góp phần tạo ấn tượng cho khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp mình. Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, chủ doanh nghiệp cần phải quan tâm tới các yếu tố như thiết kế công năng tối ưu, hợp phong thủy, nội thất sang trọng… Hãy cùng tham khảo chi tiết quy trình thiết kế dự án nội thất văn phòng Phương Cát.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng không gian mua sắm mới lạ, độc đáo, chị Thảo yêu cầu B.O.D đưa ra phương án thiết kế ấn tượng, không gian thoáng đãng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Khách hàng

Mrs.Thảo

Thiết kế

Nam Phạm

Date

2022

Hạng mục

Thiết kế shop thời trang

thiết kế văn phòng làm việc

Tư vấn thiết kế theo phong thủy, theo công năng tối ưu không gian làm việc.

Dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát có diện tích không quá lớn, do đó chủ đầu từ đặt ra yêu cầu đối với đơn vị thiết kế thi công phải đảm bảo tối ưu công năng không gian làm việc. Hiểu được tầm quan trọng của phong yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc, nên các kiến trúc sư cũng đã lên phương án thiết kế nội thất hợp phong thủy. Điều này giúp dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát có không gian làm việc hài hòa, mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Bản vẽ kết cấu, bản vẽ bố trí nội thất.

Bản vẽ kết cấu, bản vẽ bố trí nội thất của dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát được thiết kế dựa trên những yêu cầu cụ thể của chủ đầu tư, đảm bảo được tính sang trọng, hiện đại của văn phòng Phương Cát. Đồng thời, mang đến sự tiện nghi, tối ưu diện tích sử dụng, tạo không gian văn phòng thoáng đãi, dễ chịu.
Sau khi lên bản vẽ chi tiết kết cấu, bố trí nội thất của dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát, đơn vị nhà thầu đã gửi cho phía chủ đầu tư dự án xem xét, sửa đổi và ký duyệt trước khi ký kết hợp đồng thi công công trình.

thiết kế văn phòng tại bình dương

Phòng khách

thiết kế văn phòng tại bình dương

Chọn vật liệu nội thất

Nội thất là yếu tố quyết định tới hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Vì vậy, chủ đầu tư dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát cực kỳ quan tâm tới việc lựa chọn chất liệu nội thất cho dự án.
Tất cả vật liệu nội thất của Dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát đều là ván gỗ An Cường có độ bền cao. Nội thất dự án được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản, sang trọng, ưu tiên các mẫu nội thất thông minh mang tới sự tiện nghi, tiện lợi khi sử dụng trong văn phòng làm việc.
Điểm ấn tượng tại dự án nhà phố nhỏ đẹp Lái Thiêu không thể không kế kể đến khu vực bếp được thiết kế vô cùng gọn gàng, hiện đại.

thiết kế văn phòng làm việc
thiết kế văn phòng tại bình dương
thiết kế văn phòng tại bình dương

Đơn vị thi công nội thất uy tín đảm bảo tính thống nhất giữa bản vẽ và công trình thực tế.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín, chất lượng là chìa khóa giúp chủ đầu tư hiện thực hóa ý tưởng thiết kế dự án của mình. Do vậy, việc xem xét kỹ lưỡng trong lựa chọn nhà thầu sẽ giúp chủ đầu tư tránh được những mâu thuẫn, rắc rối phát sinh sau này.

Để lựa chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng, chủ đầu tư dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát chia sẻ rằng họ đánh giá đơn vị nhà thầu qua các yếu tố dưới đây

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thợ thi công có chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình.
  • Tham khảo các dự án nhà thầu đã thực hiện để xem xét tính đa dạng, sáng tạo, ấn tượng.
  • Tiêu chí lựa chọn vật liệu của nhà thầu 
  • Lắng nghe tư vấn của nhà thầu cho dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát.
  • Các chế độ ưu đãi, hỗ trợ của nhà thầu trong quá trình thực hiện các dự án.

Với quy trình đánh giá trên đây, sau khi xem xét, trao đổi với nhiều đơn vị nhà thầu, chủ đầu tư dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát đã quyết định lựa chọn B.O.D là nhà thầu thi công dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát.

Chủ đầu tư dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát vô cùng hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của B.O.D. Phương án tư vấn thiết kế Dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát của B.O.D được chủ đầu tư đánh giá cao về sự sáng tạo, ấn tượng.

Báo giá thi công nội thất tham khảo

Báo giá thi công nội thất tham khảo là phần không thể thiếu trước khi chủ đầu tư và nhà thầu ký kết hợp đồng thiết kế, thi công dự án. Chủ đầu tư không nên quá chú ý tới các gói thầu giá rẻ. Bởi giá thầu quá rẻ thì các nhà thầu khó có thể đảm bảo sử dụng được vật liệu nội thất tốt cho công trình.

Với Dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát, nhà thầu đã đưa giá mức gia thi công rất hợp lý, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình.

Kết luận

Hy vọng chia sẻ chi tiết về quy trình thi công Dự án Thiết kế nội thất văn phòng Phương Cát trên đây đã mang tới cho các chủ đầu tư thông tin bổ ích để thiết kế thi công văn phòng làm việc của đơn vị mình. Nếu chưa tìm được đơn vị nhà thầu ưng ý, B.O.D sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp chủ đầu tư thi công hoàn thiện dự án của mình.