Skip links

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay tại Bình Dương

Thiết kế nội thất hotel/homestay độc đáo, ấn tượng chính là chìa khóa các khách sạn, homestay thu hút được khách đến lưu trú. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, đội ngũ kiến trúc sư của B.O.D không ngừng sáng tạo và đưa ra các dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay tại Bình Dương làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

thiết kế hotel/homestay

Thiết kế biệt thự tại Bình Dương

B.O.D – đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Bình Dương, B.O.D đã xây dựng được cho mình quy trình làm việc chuyên nghiệp, chất lượng, tận tâm trong từng công trình, từng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – xem thêm

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời tại B.O.D, chúng tôi luôn đưa cho khách hàng quy trình làm việc cụ thể khi cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay

Bước 1: Nhân viên B.O.D luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các phương án phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã tư vấn các phương án thiết kế, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của B.O.D sẽ trực tiếp xuống hiện trường để đánh giá, đo đạc và gửi chi tiết đề xuất cho khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế nội thất theo hiện trường thực tế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, B.O.D sẽ gửi khách hàng bảng chi tiết kỹ thuật 2D và bảng phối cảnh 3D để thống nhất thiết kế kiến trúc trước khi thi công.

Bước 4: Hai bên thực hiện ký kết hợp đồng . B.O.D triển khai kế hoạch thi công.

Bước 5: Sau khi công trình hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu, đánh giá chất lượng công trình.

Bước 6: B.O.D luôn hỗ trợ, bảo hành chất lượng công trình như cam kết.

Quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp, dịch vụ thi công thiết kế nhanh gọn, an toàn, chất lượng đã giúp B.O.D trở thành đơn vị thiết kế nội thất tại Bình Dương được nhiều đơn vị lựa chọn nhất trong những năm vừa qua.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm chính là kim chỉ nam giúp đội ngũ nhân viên của B.O.D luôn đưa ra được các phương án thiết kế ấn tượng, độc đáo giúp tối đa hóa công năng, diện tích tại mỗi hotel/ homestay.

Tất cả các công trình được thực hiện bởi B.O.D đều được thực hiện đúng tiến độ với độ chính xác, đảm bảo chất lượng trong từng hạng mục.

B.O.D Architecture & Interior Design

Nguyên vật liệu cao cấp, nội thất chất lượng

Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp trong từng thiết kế nội thất đảm bảo an toàn, chất lượng của từng đồ trang trí, nội thất trong từng mẫu thiết kế hotel/homestay tại Bình Dương.

Với toàn bộ nội thất các thiết kế hotel/ homestay Bình Dương đều được sản xuất bởi đội ngũ thợ mộc có tay nghề, cùng với máy móc, công nghệ hiện đại giúp tạo ra bộ  nội thất hài hòa với phong cách thiết kế tới từng chi tiết nhỏ. Điều này, càng tô đậm thêm phong cách thiết kế ấn tượng cho mỗi mẫu thiết kế hotel Bình Dương hay thiết kế homestay Bình Dương.

Thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay
Vật liệu cao cấp, nội thất chất lượng (Nguồn: Archdaily)

Lưu ý khi thiết kế kiến trúc nội thất hotel / homestay

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, thiết kế hotel Bình Dương, thiết kế homestay Bình Dương, B.O.D xin đưa ra cho quý khách một vài lưu ý khi thiết kế hotel/ homestay.

Lựa chọn nội thất, phong cách thiết kế phù hợp

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với thực trạng, diện tích đất định xây dựng hotel, homestay. 

Xu hướng sống xanh eco, gần gũi thiên nhiên đang là xu hướng được rất nhiều khách du lịch ưa chuộng. Vì vậy, thiết kế homestay với phong cách này đang là xu hướng được nhiều nơi áp dụng.

Lựa chọn nội thất độc đáo, ấn tượng giúp khách hàng dễ dàng định vị hotel, homestay của mình. Đảm bảo nội thất trang trí phù hợp với phong cách thiết kế, giúp làm nổi bật phong cách thiết kế. 

Sử dụng các nội thất thông minh trong cách công trình hotel/homestay cũng là cách giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành hotel/homestay sau này.

Để có thể có thêm ý tưởng thiết kế cho hotel/ homestay của mình, quý khách có thể tham khảo mẫu Harvest Moon Homestay siêu chất, siêu phong cách mà B.O.D đã thiết kế cho khách ở Thành Phố Đà Lạt mộng mơ.

thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công uy tín

Lựa chọn được đơn vị thiết kế, thi công uy tín sẽ góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho công trình thiết kế thi công hotel/ homestay.

Bởi đơn vị thi công, thiết kế chuyên nghiệp, uy tín sẽ có những tư vấn chính xác, phù hợp với nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp với quy trình làm việc chặt chẽ sẽ giúp cho công trình của quý khách thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình trong từng hạng mục.

Kết luận

Hy vọng, nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất hotel/homestay tại Bình Dương. Nếu quý khách có nhu cầu về thiết kế, thi công nội thất, hãy vui lòng liên hệ với B.O.D. Chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà B.O.D cung cấp.

B.O.D Architecture & Interior Design

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất tại Bình Dương thì đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất cũng như được hưởng mức giá ưu đãi nhất hiện nay.